Sản Phẩm

Rượu Bulldog Gin

700,000

  • Thương hiệu:Bulldog
  • Xuất xứ:Anh
  • Dung Tích: 1000 ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Phân Loại: Gin

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Danh mục: , ,
Rate this product

Giới thiệu Rượu Gin Bulldog – Rượu pha Chế Đà Nẵng

Rượu Gin Bulldog có thể là của người Anh. Nhưng sự pha trộn và ảnh hưởng từ các nguyên liệu thực vật đến từ nhiều nơi rất khác nhau trên thế giới. Đó chính là nhãn (hay được gọi với cái tên kiêu là Mắt rồng) là một loại trái cây nhỏ tương tự như trái vải có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Nhiều người cho rằng nó là một nguyên liệu sử dụng trong y học cổ truyền. Khá phổ biến trong ẩm thực châu Á hiện đại, xuất hiện trong các món súp và món tráng miệng.

Lá sen là một loại thuốc truyền thống khác được cho là giữ cho trái tim khỏe mạnh. Lá thường được uống như một loại trà.

Tiếp đến là anh túc. Không chỉ đơn thuần là một loại thực vật, nó còn có khả năng chữa bệnh rất tốt.

Có một sự kết hợp rất đặc biệt của thương hiệu và các nguyên liệu thành phần. Trong khi nhiều thương hiệu rượu mạnh đều thể hiện hết nguồn gốc các loại thực vật của Châu Á. Thì Gin Bulldog lại giữ bí mật về đa số nguyên liệu sử dụng.

Rượu Gin Bulldog là một biểu tượng cho sự quyết tâm của người Anh. Và đôi khi được sử dụng để mô tả chính Winston Churchill người tạo nên nó.

Rượu mạnh nền Bulldog được chưng cất qua ba giai đoạn và sử dụng nguyên liệu là lúa mì của Anh. Rượu sau đó đóng chai khi đạt đủ mức 40% ABV.

Pha chế cocktail từ Rượu Gin Bulldog

Vì có hương vị tương đối trung tính nên rượu Gin Bulldog sẽ được chú ý nhiều trong các loại cocktail. Thật vậy, nó được sử dụng như một loại rượu nền hữu ích cho các loại cocktail. Nó mang đến hương vị của cây bách xù, bạch chỉ và cam quýt vào ly cocktail. Đồng thời nó cũng không quá át chế đi hương vị của các thành phần khác được thêm vào.

Cụ thể hơn, nó thêm một hương vị cây bách xù tinh tế cho món cocktail Tom Collins. Giúp cho vị chanh được tỏa sáng. Trong Churchill Martini, bạn có thể nếm được nhiều hương vị thực vật hơn. Khi pha chế một ly Martini tiêu chuẩn, Dry Vermouth gần như trở nên nổi bật hơn so với gin. Và Bulldog dường như cũng để đất dụng võ cho ô liu trong ly Dirty Martini.

Bulldog Gin thể hiện được hết các tính chất nổi trội của mình khi được sử dụng là rượu gin pha chế cocktail. Nó tạo ra một loại Gin và Tonic hợp cạ hơn bao giờ hết.

Mua rượu Gin Bulldog ở đâu có giá tốt tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp rượu Gin giá thành tốt nhất ở Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mua rượu Gin Bulldog giá rẻ, chất lượng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Mua rượu Gin pha chế giá tốt, chính hãng tìm ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng